Tập đoàn Exness tuyển dụng tại Đà Nẵng 2021

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Hỗ trợ (Support Customer)

Tập đoàn Exness đã phát triển với tốc độ ấn tượng, và ngày nay được công nhận là công ty hàng đầu trong ngành. Đến tháng 12 năm 2020, khối lượng giao dịch hàng tháng của khách hàng đạt 673.6 tỷ USD và số lượng nhà giao dịch đang hoạt động của chúng tôi trên khắp thế giới đã vượt quá 145.400 người. Hiện nay, Tập đoàn Exness cung cấp nhiều loại sản phẩm giao dịch tài chính, bao gồm các cặp tiền tệ, kim loại, tiền kỹ thuật số, năng lượng, chỉ số và cổ phiếu.

Liên tục phát triển, chủ yếu được dẫn hướng theo sự cải tiến mang tính hệ thống của các điều khoản giao dịch là chìa khóa đối với sự thành công lâu dài của Tập đoàn Exness. Chúng tôi hoạt động với trọng tâm hướng đến khách hàng, do đó, việc cải thiện chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Số lượng: 03

Mô tả công việc:

• Xây dựng hình ảnh Exness khách hàng, đối tác
  • Tìm kiếm tư vấn và hướng dẫn khách hàng
  • Hỗ trợ truyền thông marketing nội bộ và khác hàng ở Việt nam đang tìm hiểu thị trường hoặc đang giao dịch cần thêm kiến thức

Yêu cầu:

• Tối thiểu 01 kinh nghiệm làm việc ở thị trường tài chính quốc tế, CFD
  • Hiểu biết về hệ thống giao dịch tự động Expert Advisor
  • Biết ngoại ngữ Tiếng anh là một lợi thế

Điều kiện làm việc:

• Yêu cầu có laptop
  • Sẵn sàng đi công tác
  • Biết ngoại ngữ Tiếng anh là một lợi thế
  • Địa điểm làm việc linh hoạt (được hỗ trợ chi phí làm việc hàng tháng)

Chính sách thu nhập:

• Thu nhập cơ bản hàng tháng thỏa thuận
  • Hỗ trợ phụ cấp hàng tháng
  • Thưởng năng lực cá nhân hàng Quý

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ứng viên vui lòng gửi thông tin ứng tuyển và kinh nghiệm qua email: hr.exnessvietnam@gmail.com

Ứng viên sẽ được chọn lọc để phỏng vấn Online, các hồ sơ email sẽ được xem là hồ sơ chính thức mà không cần bổ sung bản cứng.

Website: https://bit.ly/3vPL0ZC

Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2021 – Ưu tiên Ứng viên nộp sớm !