Gian hàng ĐH Đông Á tại Ngày hội việc làm Nhật bản 2018

Gian hàng Đại học Đông Á hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thông tin hữu ích về cơ hội việc làm tại Nhật đối với các ngành đào tạo của Trường, cùng nhiều hoạt động thú vị từ sự sáng tạo và năng động của các bạn đến từ CLB Tiếng Nhật ĐH Đông Á!

Bạn có hẹn với Đại học Đông Á vào Chủ Nhật (20/05/2018) Tại Triển lãm du học và Ngày hội việc làm Nhật bản 2018

• Thời gian: 8h00 đến 15h30 ngày 20/05/2018
  • Địa điểm: Trường THPT Phan Châu Trinh – 168 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng

Tại gian hàng có gì?

• Check in cùng mẫu mặc trang phục truyền thống Kimono
  • Nhận quà tặng với trò chơi "đố vui có thưởng"
  • Giao lưu văn nghệ cùng Band Acoustics – CLB Tiếng Nhật
  • Trò chuyện cùng các bạn SV ĐH Đông Á tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật.
  • Giao lưu cùng đại diện Đại học quốc tế Kibi về chương trình ký kết việc làm với ĐH Đông Á.

Chương trình rất hấp dẫn phải không nào?

Hãy đến tham quan gian hàng và nhận quà thôi nào các bạn ơi!

8:00 – 15:30 Ngày 20/05/2018

Đến sớm cùng check in tại gian hàng để nhận quà từ BTC các bạn nhé !