Gala bạn đọc & thư viện 2019: sôi nổi view sách hay

Ngày 26/12/2019, Thư viện Đại học Đông Á tổ chức buổi “Gala bạn đọc và thư viện” 2019.

TS. Bùi Minh Hiển - Trưởng phòng QLĐT&CTSV tham dự và chia sẻ cùng các bạn sinh viên về sách

“Gala bạn đọc và thư viện” 2019 nhằm tri ân sự đồng hành của các bạn đọc, lắng nghe những ý kiến đóng góp giúp thư viện ngày càng trở thành nơi để các bạn tìm tòi, nghiên cứu nguồn tri thức vô tận từ sách.

Tại buổi gala đã diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút được nhiều sự quan tâm của sinh viên như văn nghê, hái hoa nhận quà, lắng nghe tiếng lòng của bạn đọc, đặc biệt là hoạt động giới thiệu cuốn sách tâm đắc, …

Thư viện Đại học Đông Á được biết đến là một không gian văn hóa đọc hoàn toàn khác biệt và tiện ích dành cho sinh viên. Là nơi tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên trang sách, nằm gọn trong không gian thân thiện và đầy đủ tiện nghi.

Đây cũng là một địa điểm văn hóa, một nguồn thông tin tư liệu quý dành cho tất cả các bạn sinh viên với mục tiêu xây dựng một môi trường nuôi dưỡng và khích lệ tư duy sáng tạo.