Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ CTĐT 3 ngành tại Đại học Đông Á

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ CTĐT 3 ngành tại Đại học Đông Á

Ngày 18/1, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐH Vinh đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Đông Á để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức chương trình đào tạo 3 ngành Kế toán, Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh.

Tham gia buổi khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Đông Á, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – ĐH Vinh có TS. Trần Đình Quang – Giám đốc TT; về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) có PGS.TS. Trần Thị Hà – Trưởng đoàn, TS. Trần Đình Quang và TS. Phan Hùng Thư.

Đoàn chuyên gia ĐGN chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu ĐH Đông Á

Trong buổi khảo sát sơ bộ, Trung tâm KĐCLGD và Đoàn chuyên gia ĐGN ngoài đã khảo sát sơ bộ tại Trường ĐH Đông Á: thăm thư viện và cơ sở vật chất, thăm một số địa điểm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức, kiểm tra sơ bộ minh chứng, trao đổi và thống nhất kế hoạch và công tác chuẩn bị cho khảo sát chính thức.

Đoàn chuyên gia ĐGN kiểm tra sơ bộ các hộp minh chứng

Đoàn chuyên gia ĐGN khảo sát thư viện

Đoàn chuyên gia ĐGN đã làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Đông Á, Hội đồng Tự đánh giá của Trường, trưởng các đơn vị phòng/ban/khoa/trung tâm, Ban Thư ký và các nhóm chuyên trách.

Buổi làm việc của Đoàn chuyên gia ĐGN trong buổi khảo sát sơ bộ

Tại buổi họp, Đoàn chuyên gia ĐGN công bố kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Trường, thông báo kế hoạch khảo sát chính thức và những yêu cầu về cơ sở vật chất Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức; thống nhất những vấn đề Nhà trường cần chuẩn bị: các minh chứng cần bổ sung; số lượng và thành phần các đối tượng được mời phỏng vấn; thống nhất về nguyên tắc làm việc và lịch trình khảo sát chính thức.

Đại diện Ban Kiểm định Đại học Đông Á cũng giới thiệu tóm tắt về những điểm nổi bật của Nhà trường; hệ thống và hoạt động đảm bảo chất lượng bên trong của Nhà trường; về các khoa có CTĐT được đánh giá.

Kết thúc buổi Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài là Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn đánh giá ngoài giữa Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐH Vinh, thành viên thường trực đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Đại học Đông Á trong sự chứng kiến của lãnh đạo, trưởng các đơn vị phòng/ban/khoa/trung tâm của Nhà trường.

Lịch trình khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường ĐH Đông Á dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 18-22/2.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí