Công ty TNHH MTV SX&TM Xuân Tiến Đạt tuyển dụng

Vị trí: Nhân viên Kinh doanh

Mô tả chi tiết công việc:

• Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng trên các kênh mạng xã hội về các mặt hàng công ty đang sản xuất.
  • Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng.
  • Lập kế hoạch và đề xuất điều chỉnh giá bán/ giá khuyến mãi theo từng tuần/tháng/quý dựa trên thị hiếu thị trường, hoạt động của đối thủ cạnh tranh và nhu cầu kinh doanh của công ty
  • Kết hợp với bộ phận Marketing để điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp.
  • Tham gia các công việc theo nhu cầu kinh doanh của công ty từ chỉ đạo của BGĐ
  • Báo cáo doanh số theo tuần/ tháng/ quý

Yêu cầu chung

• Giới tính: Nam/ Nữ.
  • Độ tuổi: từ năm 1996 trở lên.
  • Có kinh nghiệm tối thiểu 1 – 2 năm trong lĩnh vực bán hàng.
  • Khả năng giao và chố sale tiếp tốt; ngoại hình khá.
  • Có khả năng làm việc nhóm/ làm việc độc lập và chịu được áp lực.
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc.
  • Có kiến thức về sale OTA/ Ecommerce trên các kênh Tiki, Lazada, Shopee, Sendo… là một lợi thế.

Quyền lợi

• Thu nhập: Lương cứng 7 triệu + % hoa hồng (Tổng thu nhập 15 triệu)
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thoải mái, được đào tạo các kiến thức cơ bản trong ngành nội thất (lan can cầu thang, tủ trang trí, vách ngăn…)
  • Được đóng BHXH khi làm việc lâu dài.
  • Được hưởng tất cả chế độ lao động khi ký hợp đồng lao động theo quy định của nhà nước.

Vui lòng liên hệ theo các cách:

• Gửi hồ sơ về email: m.tiendat1@gmail.com (tiêu đề bao gồm Vị trí tuyển dụng – Tên – Số điện thoại)
  • Gọi đến số: 0905210160
  • Đến trực tiếp tại: 110 Mẹ suốt , phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.