Công ty Gear Inc. (Công ty TNHH SGS Việt Nam) tuyển dụng tháng 4/2021

Gear Inc. đang phát triển dự án mới và cần tuyển các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết với công việc về với team kiểm duyệt nội dung.

Gear Inc. là công ty Phần mềm có 100% vốn đầu tư từ Mỹ được thành lập vào năm 2006. Là một công ty phần mềm toàn cầu, Gear Inc. sở hữu 3 bộ phận riêng biệt: Alley Labs (Phát triển trò chơi cho thiết bị di động), Pure Moderation (Kiểm duyệt thương hiệu cho hình ảnh & video, social listening và hỗ trợ khách hàng), Testing Hero (Kiểm thử phần mềm thủ công và tự động với các chứng chỉ toàn cầu).

Gear Inc. sở hữu văn phòng chính tại Hà Nội, Việt Nam, cùng các văn phòng ở Đà Nẵng và ở nhiều quốc gia khác như San Francisco, Hoa Kỳ, Cebu, Philippines, Kolkata, Ấn Độ, Bangkok, Thái Lan và Bali, Indonesia.

1. YÊU CẦU:

• Tiếng Anh cơ bản (có thể đọc hiểu được văn bản)
  • Có thể tham gia khóa đào tạo ngắn hạn của công ty
  • Có thể làm việc được vào các dịp ngày lễ (bao gồm cả Tết)

2. THỜI GIAN LÀM VIỆC:

• 5 ngày mỗi tuần (tương đương 40 giờ làm việc), do công ty xếp lịch.
  • Các ca làm như sau:
    • Ca 1: 7 giờ - 15 giờ
    • Ca 2: 15 giờ - 23 giờ
    • Ca 3: 23 giờ - 7 giờ sáng hôm sau
  • Yêu cầu làm ít nhất 1 ca vào cuối tuần và 1 ca đêm mỗi tuần.
  • Có thể làm vào các ngày lễ theo yêu cầu (Năm mới dương lịch, Tết, Quốc Khánh, vv)

3. QUYỀN LỢI:

• Lương thưởng hấp dẫn, môi trường quốc tế chuyên nghiệp, năng động, vui vẻ.
  • Văn hóa cởi mở và thân thiện, mỗi thành viên đều được coi trọng, tin tưởng, trao quyền và đối xử bình đẳng.
  • Lương tháng 13 và các khoản thưởng hàng năm.
  • Khám sức khỏe và tiêm vắc xin cúm hàng năm.
  • Tiền ăn trưa và đồ uống miễn phí tại văn phòng (trà, cà phê, vv)
  • Không yêu cầu về trang phục, chúng mình trân trọng tài năng của các bạn hơn!
  • Có lộ trình đào tạo và phát triển bản thân rõ ràng.
  • Có cơ hội làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm duyệt nội dung.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa và du lịch cùng công ty.
  • 12 ngày nghỉ phép/năm.
  • Môi trường thân thiện với thú cưng.
  • Lương net: 6.000.000 - 8.000.000 VND/ tháng.

4. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Tòa nhà Vietinbank Sông Hàn, 36 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng

Nếu các bạn hứng thú với các vị trí trên, hãy gửi ngay CV của mình về địa chỉ mail jobs@gearinc.com nhé.