Tuyên dương tuyển ĐH Đông Á - Nhà vô địch VUG 2018 KV ĐN!

Sự tận hiến, sự nỗ lực miệt mài và một tinh thần hợp tác cao độ dành cho vinh quang mang tên Đại học Đông Á một lần nữa được chứng kiến qua những phần thi đấu hết sức quả cảm và thượng nghĩa của các cầu thủ sinh viên Đại học Đông Á tại giải VUG 2018. 5 trận toàn thắng, đặc biệt là với chiến thắng bằng loạt sút luân lưu (3-2), ngôi vô địch Futsal Đà Nẵng đã gọi tên trường Đại học Đông Á.

Và, tinh thần ấy luôn nung nấu trong mỗi người sinh viên Đại học Đông Á qua sự nỗ lực học tập, đọc sách, rèn luyện và sống tử tế, trách nhiệm mỗi ngày để tận hiến cho cộng đồng và đất nước mai này.

Ban Giám hiệu ĐH Đông Á trao hoa và bảng tượng trưng phần thưởng trị giá 20 triệu đồng cho HLV Phan Phụng Dũng và đội trưởng Phùng Chung Hiếu

Thầy Lương Minh Sâm trao huy chương Vô địch VUG 2018 KV Đà Nẵng đến các cầu thủ

TS. Đỗ Trọng Tuấn - Phó Hiệu trưởng thường trực trao Giấy khen của nhà trường dành cho nỗ lực và thành tích của đội tuyển

Thầy Lương Minh Sâm bắt tay chúc mừng từng thành viên đội tuyển!

Đội trưởng Phùng Chung Hiếu phát biểu tại chương trình, quyết tâm cùng toàn đội mang Cup về tại ĐH Đông Á

HLV Phan Phụng Dũng phát biểu tại chương trình, cảm ơn BGH nhà trường đã đồng hành, cảm ơn các cầu thủ đã cùng nhau làm nên một tập thể tuyệt vời!

Cựu sinh viên Phạm Thị Mỹ Ly - ngành Ngôn ngữ Anh cùng tham gia và là một thành viên hậu cần tích cực của đội bóng năm nay

Cầu thủ Trần Dừa thể hiện khả năng tâng bóng

Cầu thủ Hà Đức trình diễn khả năng tâng bóng. Anh chàng có nụ cười rất duyên với chiếc răng khểnh...

Hà Đức giao lưu cùng các bạn học sinh THPT đang tham gia chương trình Tư vấn hướng nghiệp tại ĐH Đông Á!

Giao lưu thú vị cùng các cầu thủ

Màn trình diễn flash-mod Việt Nam ơi chúc mừng thành công của đội tuyển bóng đá nam sinh viên Đại học Đông Á!

Thầy Lương Minh Sâm - Phó Hiệu trưởng chúc mừng đội tuyển đã có mùa giải thành công!

Chân dung những nhà vô địch!

Chụp ảnh cùng đội cổ động viên!