Thiêng liêng nghi thức tuyên thệ Y Đức ngành Điều dưỡng trong Lễ tốt nghiêp

Trong chương trình Lễ tốt nghiệp long trọng dành cho 100% SV các khóa sắp ra trường,Thầy cô, phụ huynh và các Tân khoa cũng được chứng kiến nghi thức truyền lửa và tuyên thệ Y Đức thiêng liêng của tân cử nhân ngành Điều dưỡng.

Nghi thức tiếp lửa Y Đức

Trong ánh nến lung linh, ngọn lửa y đức bừng sáng, tân cử nhân Điều dưỡng đã nghiêm trang tuyên thệ suốt đời làm tròn y đức của nghề Điều dưỡng

"Hết lòng chăm sóc người bệnh, lấy sự phục hồi, hòa nhập trở lại với cuộc sống và niềm vui của người bệnh làm niềm hạnh phúc của chính mình. Biến cơ hội được ở bên người bệnh và thành dịp may để chăm sóc bệnh nhân như chính người thân yêu của mình chứ không là một cơ hội để thương mại hóa mọi hành vi chăm sóc"..., Đặng Trần Như Quỳnh - đại diện tân cử nhân Điều dưỡng đọc lời tuyên thệ Y Đức

Để từ đây, không chỉ SV Điều dưỡng mà SV tất cả các ngành khác đều có chung một “lời thề” trước khi ra trường là sẽ vận dụng tốt nhất kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ làm việc chuyên nghiệp mà thầy cô truyền dạy để trở thành công dân hữu ích, sẵn sàng đón nhận trở ngại, góp sức xây dựng văn hóa tổ chức và đóng góp nhiều nhất vào sự phát triển của DN – nơi mà SV chính là một thành viên.