Ngày hội việc làm Nhật Bản 2019 tại Đại học Đông Á có gì hot?

Ngày hội việc làm Nhật Bản là hoạt động mở đầu trong chuỗi chương trình nổi bật của tháng 3 tại Đại học Đông Á: Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2019.

Chương trình Ngày hội việc làm Nhật Bản 2019 có rất nhiều nội dung đặc sắc và thiết thực dành đến tất cả các bạn sinh viên, học sinh yêu mến và mong muốn học tập, làm việc lâu dài tại đất nước mặt trời mọc:

• Hội thảo quốc tế Nhật - Việt về hợp tác đào tạo nhân lực
  • Các ký kết hợp tác quan trọng đưa sinh viên gia nhập thị trường việc làm Nhật Bản
  • 20 Gian hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật đã sẵn sàng chào đón ứng viên tham quan và tham gia phỏng vấn trực tiếp
  • ...

Hiện đã có hơn 200 sinh viên đăng ký tham gia phỏng vấn giành suất đi làm việc tại Nhật trong Ngày hội việc làm 2019.

Chào đón tất cả các bạn sinh viên và học sinh THPT đến tham gia chương trình đặc biệt của tháng 3 này - Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2019 tại Đại học Đông Á vào 21/3!