Lễ khánh thành xưởng thực hành ô tô

Ngày 6/7, trường Đại học Đông Á sẽ tổ chức Lễ khánh thành xưởng thực hành ô tô tại địa chỉ 149 Đỗ Thúc Tịnh, TP. Đà Nẵng.

Xưởng thực hành ô tô được xây dựng trên diện tích hơn 700m2, chia làm 3 khu thực hành gồm: Điện – Ô tô, Động cơ và Khung gầm ô tô.

Xưởng được đầu tư với mức kinh phí ban đầu hơn 5 tỷ đồng trong 8 tháng, phục vụ công suất giảng dạy lên đến 120 sinh viên/buổi.

Các hạng mục thực hành được cập nhật theo công nghệ thế hệ mới như công nghệ điều khiển điện tử, thế hệ máy phun xăng điện tử, công nghệ sky active – tiết kiệm và tự sản sinh năng lượng, công nghệ thắng, hệ thống thiết bị kiểm định ô tô,...

Đây cũng là yêu cầu thực tiễn tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ô tô trong nước và các doanh nghiệp Nhật Bản hợp tác đào tạo và tiếp nhận sinh viên ngành CNKT Ô tô ĐH Đông Á thực tập nghề nghiệp và làm việc trong ngành ô tô tại Nhật.