Đại học Đông Á là Phó chủ nhiệm CLB Giáo dục mở trực thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam

Ngày 10/6, đại diện Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ Việt Nam đã trao Quyết định Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ giáo dục mở cho Trường ĐH Đông Á.

Ông Phạm Ngọc Lan - Phó Ban Tổ chức và Phát triển, Hiệp hội Các trường ĐH,CĐ Việt Nam trao Quyết định Phó Chủ nhiệm CLB Giáo dục mở trực thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cho TS. Bùi Minh Hiển - Trưởng phòng Quản lý đào tạo & Công tác sinh viên Đại học Đông Á

Buổi làm việc giữa trường Đại học Đông Á và Hiệp hội Các trường Đại học, cao đẳng Việt Nam diễn ra vào ngày 10/6 tại Đại học Đông Á.

Ông Phạm Ngọc Lan - Phó Ban Tổ chức và Phát triển, Hiệp hội Các trường ĐH,CĐ Việt Nam trao đổi tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ Việt Nam và Ban Giám hiệu Đại học Đông Á cũng đã trao đổi một số nội dung liên quan đến phương thức hoạt động của CLB Giáo dục Mở ở miền Trung mà Đại học Đông Á là Phó Chủ nhiệm CLB; Xây dựng và phát triển trường học thông minh mà ĐH Đông Á đang hướng tới cùng một số nội dung liên quan.

Được biết, vào ngày 11/6, khóa Tập huấn khai thác tài nguyên Giáo dục Mở nâng cao do Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại Đại học Đông Á, do Thầy Lê Trung Nghĩa - Phó Ban Phát triển Giáo dục mở, Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ Việt Nam trực tiếp hướng dẫn thao tác các phương pháp khai thác nguồn tài nguyên giáo dục mở.

Trước đó, ngày 26/5, Câu lạc bộ giáo dục mở trực thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam chính thức ra mắt tại trường Đại học Mở Hà Nội.

Tại Lễ ra mắt, Câu lạc bộ đã bầu Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ I có đủ thành phần theo vùng miền (Bắc, Trung, Nam) và có cả trường công lập, ngoài công lập; có trường liên ngành, đa ngành, trường có yếu tố quốc tế.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 8 thành viên: 1 chủ nhiệm, 3 phó chủ nhiệm và 4 ủy viên. Cụ thể: Chủ nhiệm là Trường Đại học Mở Hà Nội; Phó Chủ nhiệm gồm Trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội); Trường Đại học Đông Á, Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Các ủy viên: Trường Đại học sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Đại Nam, Trường Đại học RMIT, Trường Đại học sư phạm Vĩnh Long.

Ngay sau lễ ra mắt Ban chấp hành, Câu lạc bộ đã tổ chức tọa đàm phương hướng hoạt động của câu lạc bộ giáo dục mở.