Đại học Đông Á đặt quyết tâm cao với 8 chương trình trọng điểm năm 2018

8 chương trình trọng điểm sẽ được triển khai mạnh mẽ từ năm 2018, trong đó chương trình giao tiếp tiếng Anh toàn trường được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn tạo sự khác biệt của sinh viên Đại học Đông Á.

Theo đó, tại chương trình gặp mặt đầu năm Mậu Tuất 2018, TS. Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT Đại học Đông Á đã công bố 8 chương trình trọng điểm được đặt trọng tâm thực hiện trong năm 2018, gồm:

1. Chương trình giao tiếp Tiếng Anh toàn trường,
  2. Chương trình kỹ năng cho sinh viên,
  3. Chương trình thực hành và hợp tác doanh nghiệp,
  4. Chương trìnhVăn hóa ĐH Đông Á,
  5. Chương trình làm việc chuyên nghiệp,
  6. Hệ thống giao dục đa cấp Sakura-Olympia,
  7. Chương trình hoàn thiện CTĐT,
  8. Chương trình tuyển sinh đạt 10,000 SV.

Trong đó, "chương trình giao tiếp Tiếng Anh toàn trường có thể sẽ là một lực cản trên con đường đi tới của chúng ta nếu mỗi người không thực hành ngay bây giờ và mỗi ngày, với lòng tự trọng và danh dự", TS. Nguyễn Thị Anh Đào nhấn mạnh.

Cùng với tận hưởng những phút giây ấm áp tươi mới của mùa xuân đang len lỏi và góp phần tạo nên sự đổi mới không ngừng cho cuộc sống mỗi người tốt đẹp hơn, vinh danh hơn, tất cả mọi người tại ĐH Đông Á cũng đã thay đổi và hội nhập mạnh mẽ với thế giới.