Ngày hội hiến máu tình nguyện Đại học Đông Á lần thứ 27

Ngày 22/8, Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 27 của sinh viên Đại học Đông Á sẽ diễn ra tại Hội trường Edison Đại học Đông Á.

Phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP. Đà Nẵng, Thành đoàn Đà Nẵng, Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 27 sẽ đảm bảo các công tác tổ chức đăng ký và tiến hành các thủ tục hiến máu cho sinh viên và CBGV Đại học Đông Á diễn ra chu đáo và thuận lợi.

Toàn bộ lượng máu thu về sẽ lưu trữ để phục vụ công tác cứu chữa bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Được biết, nhiều năm nay, hành trình trách nhiệm cộng đồng của sinh viên Đại học Đông Á luôn được làm đầy bằng những việc làm, nghĩa cử yêu thương. Đó là hỗ trợ tiêu thụ hành tỏi cho bà con nông dân Lý Sơn, trao vé xe Tết đến sinh viên khó khăn, xây dựng Tủ sách cộng đồng vì bệnh nhi ung thư, tặng Tủ sách hiếu học đến học sinh vùng cao Tây Giang (Quảng Nam), đóng góp 170 triệu đồng xây dựng 3 cây cầu dân sinh tại Tuy An, Phú Yên và 10 suất hỗ trợ bà con khó khăn tại đây; ủng hộ 43 triệu đồng đồng hành cùng sinh viên điều trị bạo bệnh; Tri ân liệt sĩ và cựu binh Gạc Ma, bảo vệ môi trường biển khỏi rác thải nhựa, Ngày hội hiến máu tình nguyện và “Ngân hàng máu sống”,...