Chuỗi hoạt động chào mùa Hiến chương 2019

Rộn ràng khởi động với nhiều chương trình ý nghĩa và không kém phần hấp dẫn trong mùa Hiến chương nhà giáo 20-11 năm nay của sinh viên Đại học Đông Á.

---------------Mùa Hiến Chương - Mùa Tri Ân-----------------

Rộn ràng khởi động với nhiều chương trình ý nghĩa và không kém phần hấp dẫn trong mùa Hiến chương nhà giáo 20-11 năm nay của sinh viên Đại học Đông Á:

• Hội thao truyền thống
  • Hội thi tài năng sinh viên
  • Hội diễn Ngàn hoa tri ân
  • Đêm Thay lời muốn nói - Tôn vinh người Thầy Đại học Đông Á
  • Cuộc thi ảnh và video DongA Beauty 2019

-----------------------------------

Giải đấu bóng đá nam, bóng chuyền,... trong chuỗi các giải đấu thuộc khuôn khổ Hội Thao truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019 đã bắt đầu thi đấu những trận đầu tiên của vòng loại tại Khu thể thao đại học Đông Á.

Giải bóng đá nam được thi đấu theo hình thức loại trực tiếp với hơn 70 trận đấu dành cho sinh viên khối Kinh tế và khối Kỹ thuật.

-----------------------------------

Cuộc thi ảnh, video Dong A Beauty 2019 chính thức khởi động nhận bài dự thi từ hôm nay với đợt 1 thi ảnh và đợt 2 thi clip.

• Thời gian: Cuộc thi diễn ra từ ngày 23/10 - 18/11/2019.
  • Hình thức: thi Ảnh và Clip.
  • Chung kết trao giải tại đêm tài năng sinh viên Ngàn hoa tri ân 18/11/2019.