CLB Sách và Hành động ĐH Đông Á lọt top 5 cuộc thi "Đọc sách dệt ước mơ" toàn quốc

Team Sakura thuộc CLB Sách và Hành động Đại học Đông Á đã vinh dự lọt vào top 5 chung kết cuộc thi "Đọc sách dệt ước mơ" từ Dự án Sách và Hành động toàn quốc.

3 thành viên chính team Sakura tham gia tranh tài tại vòng chung kết tại Hà Nội

Hiện 8 thành viên team Sakura đang  gấp rút hoàn thiện các nội dung thi và chuẩn bị lên đường ra Hà Nội để tham gia Gala và hội quân cùng bạn bè từ các CLB đội bạn thuộc dự án toàn quốc.

Được biết, để đến vòng chung kết toàn quốc lần này, đội SAKURA đến từ CLB Sách và Hành động ĐH Đông Á đã gửi dự thi một clip siêu hấp dẫn về chủ đề Social Media (bài dự thi số 15).

CLB Sách và Hành động Đại học Đông Á với nhiều hoạt động sáng tạo cổ vũ văn hóa đọc trong sinh viên

Bài dự thi đã nhận được hơn 10000 lượt xem và 565 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận cổ vũ, khích lệ từ đông đảo bạn đọc và sinh viên.