27-2: Tôn vinh và Tri ân những con người ngành Y

Ngày 27-2, BGH Đại học Đông Á đã trực tiếp đến thăm và chúc mừng Lãnh đạo và Thầy cô, sinh viên khoa Y, khoa Dược nhân ngày của nghề.

Tại VP Khoa, BGH đã gửi lời tri ân sâu sắc đến sự cống hiến của đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng viên, chuyên gia dinh dưỡng tận tâm và đầy trách nhiệm trước nỗi đau và sinh mệnh của con người đang ngày đêm tận tụy cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mà trong đó,Thầy cô và sinh viên khoa Y, Dược Đại học Đông Á cũng dành phần đóng góp thầm lặng và miệt mài trong nỗ lực đào tạo và bồi dưỡng nhân lực ngành Điều dưỡng, Dược, Dinh dưỡng vì sứ mệnh chung đó!

Năm 2019 cũng là năm đầu tiên Trường Đại học Đông Á chính thức tuyển sinh và đào tạo ngành Dược trình độ đại học theo Quyết định số 313/QĐ-BGDĐT ngày 12/2/2019 của Bộ GD&ĐT với 100 chỉ tiêu ở năm đầu tiên.