Thăm và trao quà động viên cán bộ có con tham gia nhập ngũ năm 2020

Ngày 10/2, cùng với 216 thanh niên ưu tú quận Hải Châu, tân binh Huỳnh Quang Nghĩa - con cán bộ Huỳnh Quang Sâm lên đường nhập ngũ phục vụ trong quân đội và lực lượng Công an nhân dân năm 2020.

Đại diện ban lãnh đạo trường Đại học Đông Á và trường liên cấp Sakura - Olympia đã đến thăm và trao quà động viên đến cán bộ Huỳnh Quang Sâm cùng gia đình trong ngày thanh niên Huỳnh Quang Nghĩa lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trao quà đến người cha của công dân nhập ngũ Huỳnh Quang Nghĩa - bác bảo vệ tận tụy Huỳnh Quang Sâm của trường liên cấp Sakura - Olympia, thầy Tổng Hiệu trưởng - TS. Đỗ Văn Tuấn và thầy Trần Dũng - Phó phòng HCNS Đại học Đông Á cũng gửi lời động viên gia đình và chúc chàng thanh niên Quang Nghĩa lên đường nhập ngũ không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Được biết, cán bộ Huỳnh Quang Sâm đã có hơn 15 năm công tác tại trường Đại học Đông Á trước khi được đề cử thực hiện công tác bảo vệ tại trường Sakura - Olympia - cơ sở giáo dục trực thuộc hệ thống Đại học Đông Á.

Tin tưởng rằng, chàng thanh niên Huỳnh Quang Nghĩa sẽ luôn mang nụ cười tươi trên môi và trái tim nhiệt huyết được trao truyền từ người ba tận tụy để hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, trở về đóng góp xây dựng quê hương.