Rộn ràng các hoạt động chào mừng thống nhất đất nước

Nhằm hưởng ứng ngày lễ lớn, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, trường ĐH Đông Á đã diễn ra các hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ sôi nổi, tích cực.

Giải bóng đá Nam Mini của CBGV của trường

Thi văn nghệ sôi nổi giữa các chi đoàn

Giải Bóng chuyền Nữ, Bóng đá Nam cho CB GV và SV toàn trường đã khai mạc từ giữa tháng 3, đầu tháng 4. Đội Bóng chuyền SV nữ có 24 đội tham gia, 45 đội bóng đá nam dành cho sinh viên, và 5 đội bóng đá nam Mini dành cho CB GV của trường.

Các trận đấu chung kết bóng chuyền Nữ sẽ diễn ra vào ngày 23/4, Chung kết Bóng đá Nam vào ngày 25/4.

Trong dịp này,tất cả các chi đoàn cũng tham gia các tiết mục văn nghệ để chuẩn bị cho đêm văn nghệ sẽ tổ chức vào đêm 30/4, dự kiến 15 tiết mục đặc sắc nhất sẽ được công diễn ngoài trời sắp tới.

Lễ khen thưởng thành tích của các hoạt động thể thao, văn nghệ này sẽ được tổ chức vào đêm 27/4, kết hợp với đêm văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày thống nhất đất nước và hướng về đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Kiều Chi