Nữ GVCBNV và SV trẻ trung, tươi vui trong ngày Phụ nữ VN 20-10

Hòa trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, tập thể nữ GVCBNV và SV của đại học Đông Á đã có những khoảnh khắc đáng yêu và đáng nhớ do các nam GVCBNV và SV dành tặng.

Gửi trao yêu thương đến "một nửa thế giới" tại phòng HC-NS

Ở các đơn vị khoa, phòng cũng tràn ngập những lẳng hoa chúc mừng do các đồng nghiệp nam và sinh viên gửi tặng nhân ngày đặc biệt này của "một nửa thế giới". Không khí tươi vui và thân thiện, cởi mở vốn có lại càng được gia tăng trong dịp này.

Sinh viên cũng hòa chung niềm vui tri ân

Còn tại các lớp học, sinh viên đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm cùng những bài hát và lời chúc mừng gửi đến các cô giáo của mình. Không khí tươi vui của ngày Phụ nữ Việt Nam cũng đi kèm lời hứa quyết tâm cho một kỳ học tập thật tốt, một mùa thi thực chất, một tập thể lớp đoàn kết mà các nam sinh viên dành đến cho cô giáo và các bạn nữ trong lớp.