Dành tặng yêu thương trong đêm hội “Chắp cánh ước mơ”

Đêm 29/5 vừa qua, trường ĐH Đông Á đã tổ chức đêm hội “Chắp cánh ước mơ” cho con em CBGV của trường, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 sắp tới.

Trong đêm này, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao nhiều phần quà và học bổng cho các cháu có thành tích cao trong học tập.  Công đoàn nhà trường cũng dành tặng các em nhỏ những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt, trong đêm hội, các em nhỏ đã có dịp giao lưu với ca sĩ nhí Hoài Băng – giải Nhất chương trình Đồ Rê Mí 2008. Đồng thời, các em đã thỏa sức vui chơi và biểu diễn các tiết mục văn nghệ của mình.

Ban lãnh đạo nhà trường trao quà cho các cháu Thiếu Nhi đạt thành tích cao trong học tập

Nhìn những gương mặt hồn nhiên  các em, ai cũng thật vui vì đã mang đến cho các em một đêm thật ý nghĩa. Những chú rối trong chương trình cũng góp phần làm cho đêm dành cho các em thiếu nhi trở nên sôi động.

Các em nhỏ vui chơi bên các chú rối ngộ nghĩnh

Ca sĩ nhí Hoài Băng giao lưu cùng các bạn nhỏ

Đây là hoạt động hằng năm, có ý nghĩa thiết thực đối với các CBGV nhà trường. Đêm hội là cử chỉ quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của lãnh đạo nhà trường tới những người đang ngày đêm cống hiến cho ĐH Đông Á. Hy vọng rằng đêm hội thực sự chắp cánh cho những ước mơ “nhỏ bé” của em, góp phần khích lệ các em gặt hái nhiều thành công hơn trong học tập, mang đến tương lai tươi sáng cho các em trong tương lai.

Một số hình ảnh trong đêm hội:

Các em nhỏ và gia đình thi nhau chụp ảnh với Rối

Bắt tay hồn nhiên với các chú rối

...và tha hồ vui chơi trong ngày hội của mình

KC