Chung khảo văn nghệ khối GV, CBNV

Tối ngày 15/11, tại Trường Đại học Đông Á đã diễn ra đêm chung khảo các tiết mục văn nghệ của GV, CBNV nhằm chọn ra những tiết mục xuất sắc công diễn vào đêm 17/11.

Tham gia đêm tổng duyệt có 10 tiết mục đến từ các phòng, ban và các khoa ở nhiều thể loại như múa, hát, nhảy, hài kịch về các chủ đề bài ca Đông Á, tình yêu mái trường,...

“Nhìn chung, các đơn vị đều chuẩn bị hết sức kỹ càng, đầu tư kỹ lưỡng trong trang phục và ra sức luyện tập. Tôi đặc biệt ấn tượng và đánh giá cao tiết mục hài kịch của khoa Kỹ thuật Điện.”, Nhà báo Nguyễn Ngọc Hạnh, đại diện Ban Giám khảo chia sẻ.

Kết quả, Ban Giám khảo đã chọn ra 3 tiết mục sẽ được diễn trong đêm Vinh danh cán bộ, giảng viên. Cụ thể:

-       Tiết mục múa “Chiều Đà Nẵng” – Khoa KHXH&NV

-     Tiết mục hợp ca "Bình minh Đông Á" - Phòng Tổng hợp

-       Tiết mục hài kịch “Thầy trò Hoàng tăng đi thỉnh Ngọc bảo 4**” – Khoa Kỹ thuật Điện

Trên tinh thần mong muốn cống hiến một đêm hội tri ân và vinh danh đầy ý nghĩa, các đơn vị có tiết mục công diễn đang gấp rút tập luyện hoàn thiện tiết mục của mình để phục vụ cho đêm lễ. Hy vọng sẽ có một buổi lễ thành công.

Một số hình ảnh trong đêm chung khảo: