"Tháng Năm rực rỡ" của những trái tim vì cộng đồng

"Ngày chủ nhật xanh", "Trao yêu thương, nhận nụ cười",... là tên gọi của những chương trình hành động cộng đồng nhiều ý nghĩa của các bạn sinh viên Đại học Đông Á trong những ngày tháng Năm đong đầy cảm xúc!

Liên chi đoàn khoa Quản trị với chương trình "Trao yêu thương nhận nụ cười" đã trao tổng cộng 160 phần quà cho các bạn thiếu nhi tại thôn Thôn Tà Đắk, xã Tà Ting, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Nguồn kinh phí thực hiện chương trình được các bạn tiết kiệm từ việc gom các vỏ chai nhựa, lon nước ngọt trong trường, sự ủng hộ trong sinh viên và sự đóng góp từ các mạnh thường quân.

Trước đó, khoa Quản trị cũng đã tổ chức chương trình Ngày chủ nhật xanh thu dọn vệ sinh tại bãi biển Mỹ Khê.

Liên chi đoàn khoa Du lịch cũng dành Ngày chủ nhật xanh thực hiện vệ sinh khuôn viên sân trường và các tuyến đường khu vực xung quanh trường. Hơn 70 đoàn viên thanh niên khoa Du lịch đã góp mặt tại hoạt động thiết thực này.