CLB tiếng Anh: Khép lại một năm thành công, mở ra một chương mới

CLB tiếng Anh: Khép lại một năm thành công, mở ra một chương mới

Tối ngày 20/12, khoa Ngoại ngữ - Đại học Đông Á đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh tháng 12, đồng thời cũng là buổi tổng kết hoạt động của CLB trong 3 tháng vừa qua.

Đến tham dự buổi sinh hoạt có hơn 50 thành viên CLB, tất cả cán bộ - giảng viên khoa Ngoại ngữ và đặc biệt có sự tham dự của PGS.TS Trần Thị Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Không khí đã nhanh chóng được làm nóng lên bằng các tiết mục thi biểu diễn văn nghệ bằng tiếng Anh sôi động xen kẽ các trò chơi tập thể và những câu đố vui trong các trò chơi nhỏ có những phần quà nhỏ xinh xắn. Các thành viên CLB tham gia rất hào hứng và cổ vũ nhiệt tình.

Bạn Nguyễn Khắc Dũng nồng nàn trong ca khúc Hero

Hào hứng trong một trò chơi tập thể

Một thành viên trả lời câu đố vui trong phần trò chơi nhỏ

Trong đêm sinh hoạt, Ban Tổ chức đã trao tặng giấy khen và phần thưởng động viên cho các sinh viên đạt giải trong cuộc thi Sinh viên giỏi tiếng Anh cấp Trường năm 2011 và các thành viên CLB hoạt động năng nổ.

Trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt giải trong cuộc thi giỏi tiếng Anh của Trường

Trong phần thi văn nghệ, không khí như nén lại khi chờ BTC công bố kết quả.

Giây phút hồi hộp nhất: Công bố kết quả của BGK

Và cuối cùng kết quả đã có: với bài hát Hero, bạn Khắc Dũng đã đoạt giải nhất của tháng. Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về hai bạn Hoàng Lan và Quý Thân.

Bạn Hoàng Thị Kim Loan (người cầm Micro) đang phát biểu cảm nghĩ khi nhận giải thưởng

Chương trình sinh hoạt CLB lần này đã khép lại một năm thành công với nhiều thành tựu nổi bật, mở ra một chương mới trong quá trình phát triển CLB, đồng thời cũng khẳng định, CLB tiếng Anh của Đại học Đông Á đã trở thành môt hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm phát triển kỹ năng, trao đổi kiến thức không thể thiếu với sinh viên trong nhà trường.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí