Tập đoàn đầu tư công nghệ Nam Long trở thành đối tác tiếp theo của ĐH Đông Á

Tập đoàn đầu tư công nghệ Nam Long (NLT) vừa trở thành đối tác tiếp theo hợp tác đào tạo và tiếp nhận nhân sự ngành Công nghệ thông tin Đại học Đông Á.

Buổi ký kết hợp tác toàn diện được diễn ra tại trường Đại học Đông Á vào chiều ngày 16/9 vừa qua.

Với hợp tác lần này, sinh viên ngành Công nghệ thông tin ĐH Đông Á có cơ hội được kiến tập, thực tập ở môi trường làm việc chuyên nghiệp và nổi tiếng.

Theo đó, tập đoàn sẽ cùng tham gia góp ý chương trình đào tạo, tổ chức các chuyên đề, chương trình bổ trợ kỹ năng làm việc cũng như định hướng nghề nghiệp nhằm giúp đảm bảo mục tiêu đầu ra cho sinh viên Nhà trường.

Tại buổi ký kết, TS. Đỗ Sính – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ mong muốn cùngphát triển hợp tác trong công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Được biết, sự kiện ký kết hợp tác được tổ chức đúng vào dịp trường chào đón tân sinh viên khóa 2022-2026, nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin trường Đại học Đông Á.