Ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo và cung ứng nhân sự với F-SOFT Đà Nẵng

Ngày 19/6, tại Đại học Đông Á diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về đào tạo và cung ứng nhân sự với F-Soft Đà Nẵng.

Tham dự chương trình có đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Văn phòng lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng, Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản tại Việt Nam, UBND thành phố Đà Nẵng, các sở ban ngành thành phố cùng các doanh nghiệp liên kết trong và ngoài nước.

Đại học Đông Á và Công ty TNHH phần mềm FPT miền Trung (F-Soft Đà Nẵng) cũng đã ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo và cung ứng nhân sự ngành Ngôn ngữ Nhật và Công nghệ thông tin.

Ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo và cung ứng nhân sự với F-Soft Đà Nẵng​

Theo đó, cùng với cử chuyên gia tham gia giảng dạy tiếng Nhật, tích hợp công nghệ mới vào các học phần thực hành Công nghệ thông tin theo định hướng ứng dụng và việc làm tại doanh nghiệp, F-soft Đà Nẵng cũng dành học bổng khuyến học và đồng hành cùng các cuộc thi chuyên môn, các nhóm nghiên cứu của sinh viên Đại học Đông Á mỗi năm.

Thông tin chương trình trên báo chí:

1. ĐCSVN: Thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Đại học Đông Á
  2. Tổ Quốc: Đại học ngoài công lập đầu tiên ở miền Trung đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật
  3. Báo Mới: Đại học ngoài công lập đầu tiên ở miền Trung đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật
  4. Nhịp cầu Doanh nghiệp: Đại học Đông Á thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản
  5. NewThoiDai: Đại học Đông Á đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật
  6. Bản tin trưa ngày 19/6/2020 | VTC1
  7. Bản tin Đài VTC: Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản nâng cao chất lượng sinh viên ra trường
  8. DRT: Thời sự trưa 19-06-2020
  9. Bản tin Đài DanangTV: Đại học Đông Á thành lập khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản
  10. DSA: Đại học ngoài công lập đầu tiên tại miền Trung đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật và độc quyền tổ chức kỳ thi năng lực Nhật ngữ JTest tại miền Trung – Tây Nguyên
  11. MK - ASEAN: Trường Đại học Đông Á thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản