Hội thảo “Phát triển chương trình đào tạo Du lịch phù hợp cơ chế đặc thù tại các trường Đại học, cao đẳng Việt Nam”

Hội thảo khoa học “Phát triển chương trình đào tạo Du lịch phù hợp cơ chế đặc thù tại các trường Đại học, cao đẳng Việt Nam” do CLB khối đào tạo du lịch tổ chức, diễn ra từ ngày 31/10 đến 1/11 tại Đại học Đông Á.

• Thời gian: từ 31/10 - 1/11/2019.
  • Địa điểm: Hội trường Edison Đại học Đông Á (33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng)

• Các tham luận đáng chú ý:
    • Những yêu cầu mới đối với nguồn nhân lực du lịch trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.
    • Gắn đào tạo với các doanh nghiệp du lịch - Kinh nghiệm của trường Đại học Đông Á.
    • Hoạt động kết nối với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên ở trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng. Những kết quả bước đầu.
    • Đào tạo ngành du lịch gắn với doanh nghiệp - hướng phát triển của trường Cao đẳng Kiên Giang.

Trong khuôn khổ chương trình Hội thảo, các đại biểu thuộc CLB khối đào tạo du lịch cũng sẽ có chuyến khảo sát tình hình sử dụng nhân lực tại một số doanh nghiệp và điểm du lịch ở khu vực Đà Nẵng và khu vực lân cận.