Tuyên dương các CLB sinh viên vì cộng đồng

4 CLB sinh viên tích cực trong các hoạt động trách nhiệm cộng đồng đợt dịch Covid cũng được tuyên dương trong chương trình Lễ Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới 2021-2022 Đại học Đông Á.

Trong năm 2021, Quỹ vì cộng đồng ĐH Đông Á đã dành hơn 300 triệu đồng từ sự đồng hành của Thầy cô, doanh nghiệp và mạnh thường quân triển khai nhiều hoạt động trách nhiệm với cộng đồng.

Trong đợt dịch bệnh bùng phát đợt thứ 4 vừa qua, đội SV SOS đã liên tục có mặt hơn 100 ngày trên đỉnh đèo, tại các chốt để sửa hơn 3.000 lượt xe máy giúp bà con về quê. Các SV trong Đội ngân hàng máu sống đã hiến 73 lượt tiểu cầu và hàng trăm đơn vị máu. Đội SV tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác y tế tại bệnh viện Dã chiến ĐN và tỉnh Bắc Giang, hơn 1.500 suất hỗ trợ SV bị kẹt không về nhà kịp trong dịch Covid,…

Hoạt động này cộng hưởng và vun bồi tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng cho các thế hệ sinh viên nhà trường.