Tự tin giao lưu quốc tế với tình nguyện viên GGC Volunteers – Australia

Tự tin giao lưu quốc tế với tình nguyện viên GGC Volunteers – Australia

Thêm một nhóm thực tập sinh thuộc tổ chức GGC Volunteers – Australia trải qua những giây phút thú vị khi được khám phá về văn hóa 2 nước và chia sẻ các chủ đề học tập trong buổi giao lưu với sinh viên Ngôn ngữ Anh ĐH Đông Á diễn ra vào sáng 28/8 tại trường.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2015 đoàn GGC đến thăm và giao lưu cùng sinh viên Ngôn ngữ Anh ĐH Đông Á.

Các bạn sinh viên ĐH Đông Á tự tin trò chuyện, chia sẻ về cuộc sống sinh viên và cùng vui vẻ hát vang những bài hát quốc tế và Việt Nam được các bạn trẻ yêu thích.

Buổi giao lưu là hoạt động thường xuyên nằm trong chuỗi chương trình hợp tác quốc tế của trường, nhằm đem đến nhiều hơn nữa cơ hội để sinh viên Đại học Đông Á giao lưu, hội nhập với bạn bè quốc tế, nâng cao khả năng tiếng Anh và tự tin giao tiếp.

Đồng thời, đây cũng là hoạt động khởi động cho chuỗi hợp tác sắp đến khi vào tháng 9 tới, Đại học Đông Á sẽ chính thức ký kết MOU với tổ chức GGC về cung cấp tình nguyện viên đến giảng dạy tiếng Anh và các chuyên đề cho sinh viên Điều dưỡng; tổ chức các buổi sinh hoạt cho sinh viên về tuyên truyền chống lây nhiễm HIV; tạo cơ hội cho sinh viên Đông Á giao lưu, trải nghiệm công tác tình nguyện tại các cơ sở y tế trên địa bàn Đà Nẵng.

Được biết, nằm trong chuỗi hoạt động tại Đà Nẵng lần này, vào ngày 7/9 tới, đoàn tình nguyện viên GGC tiếp tục có thêm một buổi giao lưu nữa với sinh viên Ngôn ngữ Anh ĐH Đông Á tại trường.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí