Triển khai dự án Zero Waste

Buổi đầu tiên của dự án Zero Waste, các bạn sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc Đại học Đông Á đã được các chuyên gia Hàn Quốc định hướng về chiến dịch Zero waste tại Đà Nẵng và thành phố Gwangju, tổ chức The Most of Beautiful Tree, Hàn Quốc.

Đồng thời, các bạn cũng được giới thiệu nhân vật tiêu biểu đi đầu trong phong trào Zero waste – Bea Johnson và 5 nguyên tắc thực hiện Zero waste của bà; tìm hiểu thực trạng rác thải tại Hàn Quốc và khủng hoảng rác thải cũng như cách phân loại rác thải tái chế,...

Buổi thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 9/10 tới bằng hình thức trực tuyến.

Trước đó, ngày 4/8, Tổ chức The Most of Beautiful Tree, Hàn Quốc và Đại học Đông Á đã ký kết văn bản hợp tác hướng tới phát triển bền vững và thiết lập cơ sở hạ tầng thân thiện với môi trường qua hình thức trực tuyến.