Tại sao các bạn trẻ dễ bị “cưa đổ” từ sức hút của AI & DS

Tốc độ Internet Việt Nam tăng “đột biến” trong thời đại công nghệ số. Hơn 30 triệu người sử dụng Internet, hơn 15 triệu người sử dụng mobile internet.

Đứng trước cơ hội và thách thức khi khai thác mỏ vàng Big Data. Các doanh nghiệp Việt đang, sẽ làm gì để sẵn sàng cho cuộc chạy đua ấy?

Tại các trường đại học “điểm”, đặc biệt Đại học Đông Á, đang bắt tay “nhào nặn” nguồn nhân lực chất lượng, nhày vào “khai hoang” ngành học đầy tương lai.

Lần đầu tiên Livestream số 14, 19h ngày 12/06/2020 với chủ đề: Khoa học dữ liệu - Trí tuệ nhân tạo được phủ sóng tại 3 điểm cầu: Đà Nẵng - Pháp - Bỉ

Cùng theo chân các chuyên gia AI vừa trở về từ những cái nôi công nghệ như thung lũng Silicon, ESTI giải mã “ nhiều dữ liệu mơ hồ” và “cưa đổ” ngành học khó nhằn này.