Đồng hành sinh viên vượt qua Covid

246 suất nhu yếu phẩm hỗ trợ đợt tiếp theo đang tiếp tục đến với các bạn sinh viên Đại học Đông Á khó khăn đang còn ở lại tại KTX và các dãy trọ tại Đà Nẵng.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn bị mắc lại tại Đà Nẵng, Ban giám hiệu, BTV Đoàn trường Đại học Đông Á cùng sự đồng hành đến từ Đoàn thanh niên VNPT Hải Châu đã tổ chức thăm hỏi, động viên, trao hơn 200 phần quà đến các bạn sinh viên nhà trường.

Một chút chia sẻ ấm lòng, mong các bạn cùng chung tay vượt qua đại dịch. Các bạn sinh viên nhận hỗ trợ gửi lời cám ơn đến quý thầy cô BGH, giảng viên nhà trường, các anh chị của Đoàn thanh niên VNPT Hải Châu đã luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên Đông Á.