APAX ENGLISH Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên tuyển sinh (Không yêu cầu Tiếng Anh )

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN DỤNG:

• Nhân Sự đang sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng
  • Tuổi từ 22t đến 30 tuổi
  • Không yêu cầu ngoại ngữ

THỜI GIAN ĐI LÀM:

• Tuyển dụng đi làm luôn
  • Thu nhập: 5.000.000 (Lương cứng) + % doanh số (xét tăng lương 3 tháng/lần) + Du lịch trong nước và nước ngoài (phần thưởng theo các đợt thi đua doanh số trên toàn hệ thống)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Tư vấn, chia sẻ và giải thích cho khách hàng về nội dung chương trình học, các khóa học TIẾNG ANH và chính sách bán hàng của trung tâm.
  • Cập nhật thông tin về khách hàng, tìm kiếm và tiếp cận khách hàng để tư vấn/ bán khóa học.

YÊU CẦU: hoạt ngôn, giọng nói dễ nghe, năng động, yêu thích công việc kinh doanh và có kinh nghiệm về telesales, bán hàng trực tiếp.

QUYỀN LỢI:

• Thu nhập cao / Lương cứng 5 TRIỆU + hưởng thêm %Hoa hồng.
  • Được tham gia các chương trình thi đua doanh số của hệ thống và hưởng các chuyến du lịch nước ngoài của Công ty hàng tháng,
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và BHTN...
  • Môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiến (đánh giá hiệu quả làm việc, xét tăng lương 3 tháng/lần)
  • Được đào tạo, hướng dẫn và phát triển nghề nghiệp với định hướng rõ ràng, chuyên nghiệp.
  • Trải nghiệm thử thách công việc trong môi trường trẻ trung, năng động với KPI cụ thể và có Leader hướng dẫn và hỗ trợ.

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

Nộp CV qua mail: huongttt13@apaxleaders.edu.vn theo tiêu đề: Địa điểm_ Họ và tên_ Vị trí mong muốn.

Ví dụ: Đà Nẵng1_Nguyễn Văn A_ Chuyên viên tuyển sinh.

Ms Hương: 0911299379