8 Sở GD và 200 Hiệu trưởng các trường THPT miền Trung - Tây Nguyên thăm ĐH Đông Á

Ngày 2/4, đoàn 8 Sở GD và 200 Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn miền Trung – Tây Nguyên đã về thăm Đại học Đông Á.

(Đại học Đông Á) – Ngày 2/4, đoàn 8 Sở GD và 200 Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn miền Trung – Tây Nguyên đã về thăm Đại học Đông Á.

Đoàn Sở GD và Hiệu trưởng các trường THPT tỉnh Kon Tum

Đoàn Sở GD và Hiệu trưởng các trường THPT TP. Đà Nẵng

Đoàn Sở GD và Hiệu trưởng các trường THPT tỉnh Bình Định

Đoàn Sở GD và Hiệu trưởng các trường THPT tỉnh Quảng Nam

Đoàn Sở GD và Hiệu trưởng các trường THPT tỉnh Thừa Thiên - Huế

Đoàn Sở GD và Hiệu trưởng các trường THPT tỉnh Quảng Ngãi

Đoàn Sở GD và Hiệu trưởng các trường THPT tỉnh Quảng Trị

Đoàn đã đến tham quan khuôn viên, môi trường học tập và các phòng thực hành du lịch, điều dưỡng, điện-điện tử, kế toán,... và trao đổi trực tiếp với Ban Giám hiệu, các lãnh đạo khoa về chương trình đào tạo thực hành và các tiện ích dành cho sinh viên nhập học tại Đại học Đông Á.

Tham quan phòng thực hành Điều dưỡng

TS. Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT ĐH Đông Á trao đổi với các thầy Hiệu trưởng THPT

ThS. Trương Văn Trí - Phó khoa Tài chính Kế toán ĐH Đông Á giới thiệu về mô hình thực hành Kế toán ảo

Thầy Hiệu trưởng THPT tâm đắc với mô hình thực hành Kế toán

Tham quan phòng thực hành bartender khoa Du lịch ĐH Đông Á

Mở đầu chương trình, ThS. Lương Minh Sâm – Phó Hiệu trưởng ĐH Đông Á giới thiệu về chiến lược hợp tác quốc tế lo việc làm đầu ra cho sinh viên với các thị trường trọng điểm Nhật Bản, Singapore, Đức,... Theo đó, với 66 thỏa thuận hợp tác đã được ký kết và triển khai với các đối tác uy tín, hiện 3.038 vị trí việc làm tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đang đợi sinh viên ĐH Đông Á mỗi năm.

Phát biểu tại chương trình, thầy Trần Hữu Giả - Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn, Quảng Nam nhấn mạnh: “Cảm ơn thầy cô trường Đại học Đông Á đã cho chúng tôi một cơ hội trải nghiệm về cơ sở vật chất cũng như điều kiện dạy học của nhà trường. Qua cuộc trải nghiệm dù là ngắn ngủi  trong chiều hôm nay, chúng tôi hi vọng và tin tưởng rằng, thông qua hội nghị lần này, các thầy cô ở các trường THPT có mặt ở đây sẽ chuyển tới các em học sinh những điều mà chúng ta đã gặp, biết, trải nghiệm. Tôi nghĩ rằng, cầu nối giữa trường đại học Đông Á và các sở Giáo dục, đặc biệt là với các trường THPT ngày một nâng cao hơn. Với những ai đã từng biết về trường đại học Đông Á, và với những ai chưa từng được biết, thì đây là một cơ hội để biết và hiểu hơn về trường”.

Thầy Trần Hữu Giả - Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn, Quảng Nam

TS. Đỗ Văn Tuấn cũng giới thiệu về chương trình song ngữ và chương trình quốc tế được áp dụng tại hệ thống giáo dục mầm non, tiểu học Sakura-Olympia.

Đồng thời nêu bật tính ưu việt của chương trình đào tạo khoa Sư phạm – một khoa trẻ của Đại học Đông Á với phương pháp giáo dục tiên tiến của Nhật Bản ở bậc mầm non, tiểu học và phương pháp giáo dục Hoa kỳ ở bậc phổ thông.

Đội ngũ giảng viên khoa Sư phạm đều là những giáo viên Tốt nghiệp ĐH ngành sư phạm tại Mỹ, Canada, Nhật Bản, có chứng chỉ dạy học cho người nước ngoài và giảng dạy truyền cảm hứng, tạo động lực.

Thầy Võ Trinh – Hiệu trưởng trường THPT Ông Ích Khiêm, TP. Đà Nẵng đầy lãng tử trong ca khúc “Anh còn nợ em”, được đông đảo thầy cô đón nhận.

Cô Sarah và Mariko – Khoa Sư phạm ĐH Đông Á dành sự ngưỡng mộ qua những đóa hoa tặng thầy.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí