Trường Đại học Đông Á: Tặng quà học sinh-sinh viên vùng bão lụt

(ĐNĐT) - Tối ngày 20-11, Trường Đại học Đông Á tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), đồng thời tặng quà ủng hộ học sinh-sinh viên có gia đình bị thiệt hại trong cơn bão số 11 vừa qua.

Sau một thời gian phát động quyên góp, thầy trò nhà trường đã ủng hộ được 15,5 triệu đồng hỗ trợ cho 5 học sinh-sinh viên có gia đình bị sập nhà và bị tai nạn, mỗi trường hợp 1.000.000 đồng; 9 học sinh-sinh viên gia đình có nhà cửa hư hỏng nặng, mỗi trường hợp 500.000 đồng; 60 học sinh-sinh viên gia đình bị ảnh hưởng nhẹ do bão lụt, mỗi trường hợp 100.000 đồng.

Trước đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương khen thưởng 37 cán bộ, giáo viên là các học viên đang học cao học, thạc sĩ, nghiên cứu sinh và tặng 70 triệu đồng học bổng cho sinh viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2008-2009.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã ra mắt phòng chăm sóc học sinh-sinh viên, đồng thời đề ra các mục tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học 2009-2010 như: 100% giảng viên đạt tiêu chí giảng viên giảng dạy tích cực, tận tâm; trên 90% sinh viên sau một năm ra trường có việc làm tốt; dưới 5% ý kiến sinh viên phàn nàn về giảng viên và nhà trường…

(ĐNĐT)