Trường Cao đẳng Đông Á lên đại học

(hoahoctro.vn) - Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép thành lập trường Đại học Đông Á trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Đông Á Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng Đông Á nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân chịu sự quản lý trực tiếp của BGD-ĐT. Năm 2008, CĐ Đông Á tuyển sinh các ngành: Tin học, xây dựng dân dụng và công nghiệp, kỹ thuật điện, du lịch, quản lí, kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị văn phòng, xây dựng cầu đường.

Về cơ sở vật chất, nhà trường có 60 phòng học lý thuyết đạt tiêu chuẩn, 1 thư viện điện tử với hơn 5.000 đầu sách, 6 phòng thực hành điện và xây dựng với các thiết bị hiện đại, phòng công nghệ thông tin với hơn 500 máy tính cấu hình mạnh đã được kết nối với Internet tốc độ cao phục vụ cho việc rèn luyện, học tập và giải trí của sinh viên và giảng dạy của giảng viên..

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép thành lập Trường Đại học Đông Á trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Đông Á Đà Nẵng và giao Bộ GD-ĐT hướng dẫn xây dựng và thẩm định đề án khả thi thành lập Trường Đại học Đông Á.

Website: http://www.donga.edu.vn/

Nguồn: hoahoctro.vn