Tổ Quản trị Công nghệ thông tin: Khẩn trương đưa trang web mới vào hoạt động

Tổ Quản trị Công nghệ thông tin: Khẩn trương đưa trang web mới vào hoạt động

Website mới với hệ thống chức năng đa dạng, hiện đại, chế độ hỗ trợ đa ngôn ngữ, Ebook, chức năng trao đổi thảo luận, khả năng cá nhân hoá, tính năng tích hợp và liên kết nhiều loại thông tin …

Giao diện trang chủ bao gồm 10 tab: Đông Á, Web nội bộ, Tin tức & Sự kiện, Tuyển sinh, Dạy học trực tuyến, Hệ thống quản lí MÊKÔNG IMS, Đào tạo, Sinh viên, Thương mại điện tử, Nghiên cứu ứng dụng. Trong đó có các web con, các link liên kết đến các phòng – ban – khoa trong toàn trường sẽ giúp CBGV và HSSV cập nhật nhanh tin tức, thông báo từ đơn vị mình. Đồng thời Forum sẽ là diễn đàn trao đổi, thảo luận rộng rãi cho giáo viên và sinh viên cũng như liên kết mở rộng ra bên ngoài trường.

Dự kiến đến ngày 14/2/2009, website mới donga.edu.vn sẽ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động. Hoạt động đồng thời các trang mail.donga.edu.vn, dayhoctructuyen.com và donga.edu.vn với việc thường xuyên cải tiến hình thức, cập nhật nội dung nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu học tập theo hệ thống tín chỉ, đảm bảo cho HSSV chủ động trong lĩnh hội kiến thức chuyên môn và tri thức xã hội cũng như yêu cầu ngày càng cao về công nghệ thông tin và truyền thông trên thế giới.

Trưởng phòng Đào tạo (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh cùng các thành viên tổ Quản trị CNTT

Những công đoạn cuối cùng về hình thức, kỹ thuật và nội dung trang web donga.edu.vn (trang web Đại học Đông Á) đang được các thành viên tổ Quản trị Công nghệ thông tin gấp rút thực hiện nhằm đảm bảo đưa trang web chính thức đi vào hoạt động theo đúng tiến độ.

Đội ngũ quản trị web tin tưởng rằng: Nhà trường quyết định đưa vào hoạt động trang web với một giao diện hoàn toàn mới - đẹp - hiện đại, nhiều tính năng ưu việt hơn trước hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội học hỏi nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu học tập và trao đổi thông tin của CBGV-HSSV toàn trường.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí