Thông điệp từ Phụ nữ trường Cao đẳng Đông Á

Hôm nay, trong không khí chào mừng ngày Phụ nữ Quốc tế 08-3-2009, phụ nữ trường Cao đẳng Đông Á gởi thông điệp này đến tất cả phụ nữ, và tất cả những người yêu thương phụ nữ trên hành tinh này, rằng - hãy vì phụ nữ - hãy hợp tác bên nhau:

1. Làm việc theo quy trình

2. Thay đổi tư duy quản lý để nâng cao chất lượng cuộc sống

Với thông điệp này, chúng tôi muốn nói rằng, mọi cá nhân hãy tự đặt mình trong tổ chức, tuyệt đối tuân thủ quy trình, coi tổ chức là trên hết và chỉ sau Tổ quốc mà thôi.

Từ đó, mỗi cá nhân sẽ tự đặt mình vào chỉnh thế phát triển của cả thể giới, cùng hướng đến mục tiêu xây dựng một cộng đồng văn hóa văn minh, hiện đại và nhân bản, để cùng chung sống hòa binh. Để ai cũng có cơ hội có việc làm, được thăng tiến và mưu cầu hạnh phúc.

Cũng ở đâu đó trên hành tinh nầy còn có những phụ nữ bị thiệt thòi, bị áp lực bởi mặc cảm tâm lý và cả sự kỳ thị nào đó về năng lực hành động, hãy tự thay đổi tư duy - thay đổi chính mình, mạnh dạn đặt vào vị trí quản lý với tư duy mở rộng nhưng quyết liệt, thay đổi những hệ thống, để có thể nâng cao được chất lượng cuộc sống cho mình, cho người thân và cộng đồng.

Cơ hội chỉ đến khi chúng ta hành động,

Cả thế giới hãy đem tình yêu thương đến cho phụ nữ.

Hãy làm theo quy trình và thay đổi tư duy quản lý để nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ, trong đó có chúng ta !

Thay mặt Phụ nữ Cao đẳng Đông Á

Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng