Sinh viên nghỉ học làm vệ sinh môi trường sau bão

TPO - Ngày 1/10, tại Đà Nẵng, hơn 2.000 sinh viên, giảng viên trường Đại học Đông Á, Đại học Đà Nẵng, Đại học Duy Tân, Cao đẳng lương thực - thực phẩm Đà Nẵng... nghỉ học cùng tham gia vệ sinh môi trường.

Sinh viên tình nguyện Đại học Đông Á dọn dẹp môi trường sau bão.

Họ dọn dẹp trên các tuyến đường thuộc phường Thanh Bình (quận Hải Châu) và đường biển Nguyễn Tất Thành, con đường bị hư hại nặng do bão số 9 gây ra.

Cùng ngày, hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên được Thành Đoàn Đà Nẵng huy động, dọn vệ sinh ở các trường học, khu dân cư, dọc các đường ven biển như đường Sơn Trà - Điện Ngọc, Bạch Đằng, Hùng Vương….

Ngoài ra, Thành đoàn Đà Nẵng còn tuyên truyền, vận động các khu dân cư, phối hợp với nhân viên của công ty Môi trường đô thị nhanh chóng dọn dẹp vệ sinh, tránh tình trạng để rác tồn đọng, gây ô nhiễm môi trường.

(Theo TPO)