Quản lý sinh viên bằng SMS

Trường Cao đẳng Đông Á là trường đầu tiên ở Đà Nẵng mở dịch vụ SMS cung cấp thông tin cho sinh viên từ lịch thi, thời khóa biểu đến những thay đổi lịch học. Ngày 24/2, Trường Cao đẳng Đông Á (Đà Nẵng) và Công ty NetPlus đã khai trương dịch vụ SMS phục vụ việc học tập của sinh viên.

Với dịch vụ này, sinh viên không cần phải đến trường vẫn nhận được lịch thi, điểm thi, thời khóa biểu, xếp lớp, các sự kiện, các thông báo thay đổi lịch học, phòng học và các thông báo khác của nhà trường ở mọi lúc, mọi nơi.

Đại diện Trường Cao đẳng Đông Á cho biết mục đích của việc áp dụng hệ thống SMS này nhằm xây dựng một môi trường giáo dục đào tạo thuận tiện và nhanh chóng, mang lại kết quả tối ưu trong việc giảng dạy và học tập cho đội ngũ giáo viên và sinh viên.

Cũng trong dịp khai trương dịch vụ SMS, Trường Cao đẳng Đông Á đã triển khai hệ thống mail phục vụ sinh viên toàn trường và mở trang web dạy học trực tuyến dayhoctructuyen.com nhằm giúp sinh viên học và trao đổi với giảng viên mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, các phụ huynh có thể đăng ký dịch vụ để biết thông tin về tình hình học tập của con em mình. Chi phí cho dịch vụ này là 20.000 đồng/sinh viên/học kỳ.

Tâm Vũ