Hàng trăm sinh viên Đà Nẵng hiến máu nhân đạo

(Dân trí) - Gần 400 sinh viên trường Đại học Đông Á - Đà Nẵng đã tham gia tình nguyện hiến máu nhân đạo lần thứ nhất năm 2009 và sáng 25/6.

Các bạn sinh viên tham gia hiến máu 25/6 tại Đà Nẵng

Đây là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tích cực tham gia Hiến máu nhân đạo; thực hiện theo kế hoạch Hiến máu nhân đạo hằng năm của Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo Thành phố Đà Nẵng.

Gần 400 sinh viên trường Đại học Đông Á - Đà Nẵng đã hiến tặng 262 đơn vị máu và chuyển đến bệnh viện đa khoa Đà Nẵng hỗ trợ công tác khám chữa bệnh tại đây.

Em Nguyễn Mạnh Trâm, một sinh viên tham gia hiến máu sáng 25/6 bày tỏ: “Đây là lần thứ 2 em tham gia hiến máu nhân đạo. Trong điều kiệu sức khoẻ hoàn toàn cho phép, em nghĩ sẽ còn tham gia các đợt tình nguyện sau. Việc hiến máu tình nguyện không hề ảnh hưởng gì đến sức khoẻ bản thân; nhất là khi mình còn trẻ, còn khoẻ. Đây là việc làm thiết thực để đóng góp cho cộng đồng, giúp những bệnh nhân đang ngày đêm đối diện với bệnh tật được tiếp thêm sức mạnh”.

Khánh Hiền