Chương trình quyên góp và gói quà lớn nhất từ trước đến nay

(UDA) - Một chương trình vận động quyên góp và tham gia làm, gói quà lớn nhất từ trước đến nay sẽ được tổ chức quy mô tại trường Đại học Đông Á ngày 27/12 tới.

Tên chương trình:

Chương trình “Quà sáng tạo – Gửi yêu thương” lập kỷ lục Việt Nam về

“Số lượng người tham gia gói quà nhiều nhất”

• Số lượng người tham gia: 2.000 người
  • Thời gian: 7h00, ngày 27/12/2013
  • Địa điểm: sân trường Đại học Đông Á
  • Chương trình: gồm chuỗi các hoạt động:
    • Quyên góp quà từ sinh viên, giảng viên, cộng đồng, doanh nghiệp
    • Thi làm quà handmade
    • Xác lập kỷ lục Việt Nam
    • Thăm và tặng quà trẻ em cơ nhỡ và bệnh nhi

______________________________________________

Ngay từ lúc này, các bạn sinh viên hãy nhanh tay giành một suất tham gia xác lập kỷ lục thông qua:

1. Thi sáng tạo với quà handmade:

• Gợi ý quà handmade: tranh vẽ, đồ chơi, vật trang trí, thiệp chúc Tết, v.v... và tùy thuộc vào sự sáng tạo, tinh tế của các bạn sinh viên
  • Sinh viên tự chuẩn bị nguyên vật liệu để làm sản phẩm + hộp quà, giấy gói, ...
  • Cách thức tham gia: 2 sinh viên/ 1 nhóm; đăng ký danh sách tại lớp trưởng, sau đó nộp về Cố vấn học tập. BTC sẽ tổng hợp theo khoa.
  • Thời gian thi đấu: 15 phút trong chương trình "Quà sáng tạo - Gửi yêu thương"

2. Quyên góp quà tết:

• Gợi ý quà tặng: các vật phẩm mới, sách vở, dụng cụ học tập, găng tay, mũ len, ... kể cả các vật dụng handmade cho đối tượng trẻ em từ 3 - 15 tuổi.
  • Cách thức tham gia: tập trung quà tặng theo lớp, nộp tại Văn phòng Đoàn trường (anh Đức - Phó Bí thư).
  • Thời gian gói quà: 5 phút để xác lập kỷ lục Việt Nam

______________________________________________

Ngay khi kỷ lục được xác lập, toàn bộ số quà thu được (dự kiến 1.000 phần quà) sẽ được chính sinh viên chuyển đến trẻ em tại các Làng Hy vọng, Làng SOS, Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố, chùa Quang Châu và Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng để chia sẻ một cái Tết ấm áp hơn với các em nhỏ.

Phi Chương