Sinh viên Đại học Đông Á lên ngôi Vô địch Giải Bóng đá sinh viên mở rộng lần 1 năm 2020

Đội Bóng đá Nam và Nữ sinh viên Đại học Đông Á đã xuất sắc giành các giải Nhất và Ba mùa giải Bóng đá sinh viên mở rộng các trường Cao đẳng, Đại học lần 1 năm 2020 quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Chúc mừng nhà Vô địch đội bóng đá nam sinh viên Đại học Đông Á lên ngôi quán quân cùng đội bóng đá nữ cũng không kém cạnh, đã giành giải Ba trong mùa giải Bóng đá Sinh viên mở rộng các trường Cao đẳng, Đại học lần 1 năm 2020, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Những trận đấu bóng đá sinh viên luôn mang lại cảm xúc khó tả vì sự cuồng nhiệt của cả cầu thủ lẫn cổ động viên. Cảm ơn sự tài trợ, đồng hành của các nhà hảo tâm là bước đi quan trọng để xây dựng nền móng vững chắc cho bóng đá sinh viên cũng như bóng đá học đường tiến đến chuyên nghiệp, giúp sinh viên rèn luyện thể lực, phát triển trí tuệ.