Gỡ rối trước ngày thi tốt nghiệp THPT QG 2019

Chỉ còn vài ngày nữa, 886.000 thí sinh trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi THPT QG, tuy nhiên, Đại học Đông Á vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh và phụ huynh xoay quanh kỳ thi này. Sau đây là 4 lưu ý quan trọng giúp các bạn gỡ rối trước ngày thi.

Ngoài những lưu ý trên, thí sinh cũng cần lưu ý đến việc giữ sức khỏe trước và trong ngày thi, trang phục lịch sự, nên đến trước giờ thi trước 30 phút và tuyệt đối không được bỏ trống bài thi. Đặc biệt, nếu mất thẻ dự thi thì thí sinh phải bình tĩnh, báo cáo hội đồng thi để được các thầy cô hướng dẫn.

Trên đây là những thông tin cần lưu ý mà Đại học Đông Á đã tổng hợp trong kỳ thi THPT QG 2019.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học 2019 thật tự tin và đạt kết quả cao.