Đại học Đông Á giành Khuyến khích toàn đoàn tại Hội thao CNVCLD TP Đà Nẵng lần X, năm 2019

Đoàn giảng viên, CBNV Đại học Đông Á tham dự và tranh tài sôi nổi tại các nội dung thi đấu của Hội thao công nhân viên chức lao động thành phố Đà Nẵng lần thứ X năm 2019.

Tại hội thao năm nay, Đại học Đông Á tham gia ở các nội dung: bóng đá nam, cầu lông, bóng bàn, kéo co, đẩy gậy, cờ tướng.

Sau 2 ngày thi đấu hấp dẫn, đoàn Đại học Đông Á đã giành được Khuyến khích toàn đoàn, 1 giải Nhất môn đẩy gậy và 1 giải Nhì môn Bóng bàn đôi nam.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Công nhân năm 2019, Hội thao CNVCLĐ lần thứ X dành cho Khối Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố đã khép lại sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và đầy ý nghĩa tại Nhà Văn hóa Lao động thành phố.

Hội thao CNVCLĐ lần thứ X gồm 6 môn: Bóng đá mini Nam, kéo co, bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy và cờ tướng thu hút 14 đoàn với gần 300 lượt vận động viên tham gia.

Mặc dù là giải thể thao quần chúng, song với 16 trận bóng đá, 09 lượt kéo co, 09 trận bóng bàn, 19 trận cầu lông, 11 trận đẩy gậy và 05 trận đấu cờ tướng các VĐV đã cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn, chất lượng và không kém phần quyết liệt.