C’set Nhật Bản hợp tác đào tạo, thực tập nghề nghiệp và việc làm lĩnh vực ô tô cho SV khối ngành Kỹ thuật ĐH Đông Á

Hợp tác lần này cũng đặt nền tảng cho việc mở rộng cánh cửa nghề nghiệp cho các bạn sinh viên tại Nhật Bản với chương trình internship và làm việc tại các doanh nghiệp ô tô uy tín.

Sinh viên khối ngành Kỹ thuật Đại học Đông Á sẽ được chuyên gia Nhật đào tạo về phần mềm 3D ứng dụng trong lĩnh vực ô tô - đó là ưu thế dành cho các bạn sinh viên Đại học Đông Á sau khi thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Đại học Đông Á và C’set - hãng phần mềm 3D chuyên phát triển dữ liệu 3D để xử lí phần mềm ứng dụng tại Nhật Bản vào 21/11.

ThS. Lương Minh Sâm - Phó Hiệu trưởng Đại học Đông Á và ông Yoshinori Sakaguchi - CEO C'set ký kết hợp tác

Bên cạnh việc cung cấp phần mềm ứng dụng miễn phí, C’set cũng phái cử chuyên gia sang đào tạo cho sinh viên ngay tại Đại học Đông Á cũng như góp mặt tại Ngày hội việc làm thường niên của Nhà trường hay tham gia các khóa học, các buổi trình bày, phiên định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật tại Đại học Đông Á.

C’set là một công ty phát triển phần mềm của Nhật Bản được thành lập năm 2000, có trụ sở tại thủ đô Tokyo.

C’set phát triển và cung cấp các phần mềm có chức năng xem 3D cho phép chuyển đổi dữ liệu thiết kế 3D giữa các phần mềm CAD 3D như CATIA, NX, Creo, SolidWorks, SolidEdge... với độ chính xác nano, xem sản phẩm dưới dạng 3D hoàn hảo, dễ dùng, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của C’set đã được cung cấp cho hàng ngàn doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trên mọi lĩnh vực của nền công nghiệp chế tạo.