8-3 và Vẻ đẹp của phụ nữ

Tràn ngập tiếng cười, tràn ngập niềm vui và những khoảnh khắc hạnh phúc! Đó là những trải nghiệm đầy thú vị trong chương trình Tri ân một nửa yêu thương - 8/3 với chủ đề Vẻ đẹp của phụ nữ diễn ra tại Đại học Đông Á sáng nay (7-3)!

Đó là khoảnh khắc lắng đọng với khúc hát về Mẹ - người phụ nữ lớn nhất của cuộc đời mỗi người!

Đó là phút sôi động với tiết mục nhảy hiện đại - món quà Tri ân được gửi đến từ các bạn sinh viên tài năng!

Đó là những chia sẻ thấu tâm can của những người "cộng sự" trong công việc và cuộc sống về tri ân những hi sinh thầm lặng, những đóng góp miệt mài và cả những hoài bão lớn lao luôn ấp ủ và bùng cháy mãnh liệt ở một nửa yêu thương của Đại học Đông Á!

Đó là đóa hoa tươi tắn gói gọn những yêu thương, sự cảm phục vẻ đẹp nghị lực của những người phụ nữ khiêm nhường!

Đó là những giọt mồ hôi hãnh diện khi các Thầy trổ tài vào bếp sửa soạn những món ăn ngon, hấp dẫn và đầy dinh dưỡng như món quà thiết thực dành đến các Cô thưởng thức!

Trên tất cả, đó là VẺ ĐẸP CỦA PHỤ NỮ!