SV khoa Du lịch ĐH Đông Á giành Quán quân cuộc thi Sinh viên thử sức nghề hướng dẫn du lịch TP Đà Nẵng 2021

Quán quân cuộc thi Sinh viên thử sức nghề hướng dẫn du lịch TP Đà Nẵng 2021 gọi tên Ôn Thị Phương Linh - sinh viên khoa Du lịch Đại học Đông Á.

Cuộc thi “Sinh viên thử sức với nghề hướng dẫn du lịch TP Đà Nẵng” 2021 là một trong chuỗi những hoạt động nhằm tạo sân chơi học thuật bổ ích, có tính thực tiễn cao cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội thể hiện kiến thức, kĩ năng của bản thân.

️Vòng chung kết là cuộc tranh tài của 12 thí sinh xuất sắc nhất với phần thi hùng biện, trả lời câu hỏi của giám khảo và thi tài năng hướng dẫn viên.

Phương Linh cũng là thí sinh nhận giải thưởng Thí sinh hùng biện xuất sắc nhất của cuộc thi.