Dự án cựu SV ĐH Đông Á giành giải Ba cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo TP. Đà Nẵng năm 2022.

Tại phiên khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng – SURF 2022, dự án Relay an toàn phao bơm và máy bơm gia đình của nhóm cựu sinh viên Đại học Đông Á - Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện STC Electric đã vinh dự được trao giải Ba cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo TP. Đà Nẵng năm 2022.

Chương trình Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng – SURF 2022 do Sở Khoa học và Công nghệ TP. Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với Đại học Đông Á; Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ; Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia; Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng; Vườn ươm doanh nghiệp DNES; VNPT Đà Nẵng; Làng Công nghệ Metaverse và các Làng Công nghệ Techfest 2022; Công ty Cổ phần Quản lý quỹ đầu tư WeAngels và Trung tâm ươm tạo Sông Hàn tổ chức thực hiện.