Cán bộ thư viện

1.  Số lượng: 03 người

2.  Yêu cầu trình độ: Thạc sĩ/Đại học trở lên

3.  Tiêu chí tuyển dụng

• TN chuyên ngành Thông tin thư viện.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm các trường ĐH, CĐ, các tổ chức giáo dục.
  • Tiếng Anh cơ bản.

4.  Mô tả công việc

• Lập kế hoạch xây dựng và phát triển thư viện dài hạn, trung hạn và ngắn hạn.
  • Xây dựng kế hoạch phát triển các đầu sách trong thư viện, các loại tài liệu chuyên ngành phục vụ cho sinh viên, giảng viên, nghiên cứu trình Hiệu trưởng ký duyệt vào đầu mỗi năm học.
  • Bổ sung, quản lý và phát triển nguồn tài nguyên thông tin đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của Trường.
  • Khảo sát thị trường sách, thông tin của các Nhà xuất bản để lập dự trù mua sách, tài liệu nghiên cứu phục vụ cho hoạt động của thư viện.
  • Hướng dẫn kiến thức thông tin, trang bị kỹ năng sử dụng tài liệu hiệu quả trong nghiên cứu khoa học, phương pháp tư duy độc lập và tinh thần tự học suốt đời.
  • Thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động thư viện; tham gia xây dựng và phát triển mạng thông tin – thư viện. Phát triển và xây dựng cơ sở dữ liệu số.

5.  Thời gian nhận hồ sơ: bắt đầu từ khi đăng tin đến hết 31/12/2018

6.  Hồ sơ: gồm có Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của địa phương, đầy đủ các văn bằng, bảng điểm và giấy chứng nhận.

7.  Hình thức nộp

• Nộp trực tiếp: Phòng HCNS (201) - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng