Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Chương trình đào tạo    |    Danh sách môn học    |    Giảng viên    |    Nghiên cứu KH    |    Tuyển sinh
Học bổng khuyến học - chắp cánh ước mơ! - 24/09/2015

Sáng nay 22/9, đồng hành cùng quỹ học bổng Hoa Anh Đào trường ĐH Đông Á, tổ chức Children of Viet Nam đã trao 50 suất học bổng khuyến học (trị giá 1 triệu đồng/suất) đến 50 sinh viên ĐH Đông Á có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã vươn lên đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt năm học 2014-2015, trong đó có 22 sinh viên là người dân tộc thiểu số.

Học bổng được trao cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học khá giỏi của Trường Đại học Đông Á, khuyến khích các em vươn lên trong học tập, góp phần hỗ trợ phát triển tài năng của sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn Tp Đà Nẵng và tạo điều kiện học tập cho các em học tập ở giảng đường đại học, mở ra tương lai và những cơ hội cho thế hệ mai sau.

Bà Nancy Letteri – Giám đốc phát triển của tổ chức Children of Viet Nam tại Mỹ trao học bổng cho sinh viên

Mỗi suất học bổng dành cho sinh viên bao gồm phần hỗ trợ chi phí ăn, ở, sinh hoạt và bảo hiểm y tế, “là chương trình ý nghĩa nhất trong chuỗi hoạt động hằng năm của tổ chức Children of Viet Nam, với mong muốn mang đến tương lai tốt hơn dành cho bản thân các bạn sinh viên”, bà Nancy Letteri – Giám đốc phát triển của tổ chức Children of Viet Nam tại Mỹ phát biểu tại buổi trao học bổng. Đây cũng là sự sẻ chia kịp thời vào đầu năm học nhằm hỗ trợ sinh viên một phần điều kiện để yên tâm tập trung cho việc học ở giảng đường đại học, tiếp thêm nghị lực và nuôi dưỡng lòng trách nhiệm để mỗi sinh viên đều trở thành nhân lực đóng góp nhiều nhất vào sự phát triển của đất nước và cộng đồng xã hội.

Khoa KHXH & NV vinh dự có 4 sinh viên được trao học bổng đợt này gồm có:

1. Bơ Nướch Phát Lớp QV13A1.1

2. Trần Quốc Đạt Lớp QV13A1.1

3. Nguyễn Thị Khánh My Lớp QV13B1.1

4. Phan Thị Hoàng Diệp Lớp QV14A1.1

Được biết, học bổng này cũng sẽ tiếp tục được trao vào đầu năm học 2016-2017 đối với các sinh viên duy trì thành tích học tập tốt. Đầu năm học 2015-2016 này, trường ĐH Đông Á cũng dành hơn 2.300 suất học bổng khuyến học và khuyến tài (trị giá từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng/suất) nhằm khích lệ tân sinh viên và chia sẻ cùng phụ huynh chi phí ban đầu nhập học.

Nhà trường luôn nhận thức được việc chăm lo, đầu tư cho giáo dục chính là đầu tư xây dựng đất nước tương lai. Đất nước có những công dân khỏe mạnh, thông minh và giỏi giang sẽ góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh. Dự án nếu được tài trợ và triển khai sẽ không những chăm lo cho các em sinh viên phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất, mà còn góp phần hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giảm bớt gánh nặng về kinh tế, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

* Thông tin về chương trình trên báo chí:

* Đăng lại:

• Nữ GV,CBNV Đại học Đông Á chào mừng 20-10 tại KDL Hòa Phú Thành
  • Cảm nhận của sinh viên thực tế tại Sở Tài nguyên và Môi trường
  • Khám phá Đà Nẵng, chuyến city tour thú vị của tân sinh viên Đại học Đông Á
  • Tưng bừng gala giao lưu tân sinh viên
  • Chào mừng tân sinh viên Đại học Đông Á
  • Quản trị văn phòng - Top 100 các vị trí việc làm tốt nhất!
  • Trường ĐH Đông Á: Hơn 3 tỉ đồng học bổng cho tân sinh viên
  • ĐH Đông Á (Đà Nẵng): Luôn mang cơ hội đến gần với sinh viên